Luminesce Daily Moisturizing Complex 30 ml.

Luminesce Daily Moisturizing Complex 30 ml.

Luminesce Daily Moisturizing Complex 30 ml.

หมวดหมู่ : มอยเจอร์ไรเซอร์และครีมบำรุงผิวหน้า
รีวิวจากผู้ซื้อจริงไม่มีมโนเอาเอง
สินค้าใช้ดีค่ะ ตัดบาร์โค้ชออก น่าจะของจริง

>>อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่<<

รายละเอียดสินค้า Luminesce Daily Moisturizing Complex 30 ml.

รักษาความยืดหยุ่นและความเนียนนุ่น เรียกคืนระดับโปรตีนของผิวตามธรรมชาติ มีสารกันแดด SPE30ปกป้องผิวจากริ้วรอยที่เกิดจากความอ่อนล้าจากเซลล์ผิวอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว ใช้ได้นานLUMINESCE Daily Moisturizing Complex

มอยสเจอร์ไรเซอร์ทรงพลังที่เข้าต่อสู้และปกป้องผิวจากริ้วรอยอันเกิดจากความอ่อนล้าจากเซลล์ผิว พร้อมสารกันแดด SPF 30 ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย พร้อมคืนความกระชับ โดยฟื้นฟูผิวล้ำลึกถึงชั้นในสุดพร้อมเติมเต็มน้ำหล่อเลี้ยงผิว เผยผิวเปล่งประกาย สุขภาพดี เนียนเรียบและเยาว์วัยยิ่งขึ้น ผสานคุณค่า Growth Factorsมากกว่า 200 หน่วยช่วยเสริมวงจรฟื้นสภาพผิวตามธรรมชาติ โดยการเสริมสร้างโปรตีนสำคัญ อาทิ คลอลาเจนและอีลาสติน มอบผิวเปล่งปลั่ง สดใสกว่าเดิม และคืนความมีชีวิตชีวาให้ผิวล้ำลึกถึงชั้นเซลล์

– มอยเจอร์ไรเซอร์ บำรุงผิวสูตรเข้มข้น ผสานเทคโนโลยี Stem Cell Growth Factors?

– ช่วยลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกที่ใบหน้า เติมเต็มภามชุ่มชื่นถึงขีดสุด พร้อมทั้งเพิ่มความสว่างกระจ่างใส สังเกตได้หลังการใช้เพียง 2 ชม.

– ให้ Stem Cell Growth Factors เป็นอาหารผิวชั้นดีที่จะทำให้เซลผิวแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอกด้วยกระบวนการที่จะทำให้ผิวกลับมาเป็นผิววัยหนุ่มสาวที่คงความสมบูรณ์สูงสุด

– ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย UV Protection SPF 30 และยังได้คิดค้นและพัฒนาที่จะช่วยปกป้องและรักษาผิวจาการทำลายที่ลึกถึง DNA อันเป็นต้นเหตุหลักของรังสี UVA และรังสี UVB

– ปราศจากสารกันบูด (Paraben) ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน (Oil Free)

– ผ่านการทดสอบการแพ้แล้ว (Hypoallergenic)

ผลลัพธ์ที่ได้

– บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื่น

– ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกแห่งวัยบ

– ปกป้องผิวจากการรังสี UVA/ UVB ที่เป็นบ่อเกิดของริ้วรอย ฝ้า กระ

– ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

วิธีการใช้

– กดครีม 1-2 ปั๊ม ไว้ที่ปลายนิ้วพร้อมนวดขึ้นเป็นวงกลมเพื่อให้ครีมเข้าตรงสัมผัสกับปัญหารวดเร็ว พร้อมทั้งนวดลงเป็นวงกลมที่บริเวณลำคอเพื่อช่วยปลอมประโลมผิวอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ ลูมิเนส เซลลูล่า รีจูวิเนชั่น เซรั่ม
ข้อมูลเฉพาะของ Luminesce Daily Moisturizing Complex 30 ml. แบรนด์ Luminesce SKU LU449HBAAQ8NZ3ANTH-53181357 ประเภทของการรับประกัน ไม่มีการประกัน รูปแบบสินค้า อื่น ๆ ปัญหาผิว สำหรับผมมัน ประเภทผิว สัญญาณของเอจจิ้ง รุ่น M.S.B. Shop-Lum-Daily ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ดูแลช่องปากอย่างอ่อนโยนภายในกล่องสินค้า  Luminesce Daily Moisturizing Complex 30 ml. ( 1 ขวด)

>>ซื้อLuminesce Daily Moisturizing Complex 30 ml. ตอนนี้<<

Close Menu