NatureMix Argan Oil 10 ml.

NatureMix Argan Oil 10 ml.

NatureMix Argan Oil 10 ml.

หมวดหมู่ : เซรั่มและทรีทเมนต์
รีวิวจากผู้ซื้อจริงไม่มีมโนเอาเอง
ส่งของเร็วมากกก
ใช้ดีค่ะ ส่งเร็ว ใช้มาสักพักแล้วค่ะ หน้าค่อยๆ ดีขึ้น แต่ต้องใช้เวลานะคะ

>>อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่<<

รายละเอียดสินค้า NatureMix Argan Oil 10 ml.

ช่วยปรับสมดุลย์ผิว ให้ผิวแข็งแรงลดปัญหาหน้ามัน รูขุมขนกว้าง ชลอริ้วรอยสร้างผิวสุขภาพดีในระยะยาว เมื่อใช้เป็นประจำNatureMix Argan Oil  ใครยังไม่เคยใช้น้ำมันบำรุงผิวหน้า…ต้องลองแล้วจะรัก ขวดนี้เลย! 

เนเจอร์มิกซ์ อาร์แกนออยล์ ขนาด 10 ml. น้ำมันบำรุงผิวหน้าสกัดจากเมล็ดอาร์แกน ซึ่งได้ชื่อว่าว่าเป็นสุดยอด Beauty Oil สารพัดประโยชน์ในด้านการดูแลผิวพรรณ  ทั้งในเรื่องการชะลอริ้วรอยแห่งวัย และช่วยปรับสมดุลให้ผิวทุกประเภท ทั้งผิวแห้ง ผิวธรรมดา ผิวผสมและ กลุ่มผิวมันที่เป็นสิวง่าย มีวิตามินอี และและซี ซึ่งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระในปริมาณสูง จึงป้องกันการเกิดการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว  

เนเจอร์ มิกซ์ อาร์แกนออยล์ เป็นน้ำมันเนื้อบางเบา ซึบซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ทำให้เกิดสิว และยังช่วยทำให้รูขุมขนเล็กลง ผิวละเอียดขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยลดหน้ามันและอาการอักเสบของผิวอีกด้วยเนื่องจากอาร์แกนออย ประกอบไปด้วยกรดไขมันและวิตามินที่สำคัญที่ผิวต้องการ โดยเฉพาะกลุ่มกรดไขมันไม่อิ่มตัว (Essential fatty acid) Omega 3 (Linoleic acid) , Omega 6 (Linoleic acid), Omega 9 (Oleic acid), กรดไขมัน arachidonic acid และกรดไขมัน alpha linolenic acid ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญในการเสริมสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินซ่อมแซมเซลล์ผิวช่วยเสริมสร้างผิวสุขภาพดี  

วิธีใช้ ก็ง่ายมากๆ ใช้เพียง 3-5  หยด บนหน้าสะอาด  โดนวอร์มน้ำมันที่ฝ่ามือ  แล้วประทับลงที่ผิวหน้าช้าๆ ให้ความอุ่นของฝ่ามือช่วย melt น้ำมันลงสู่ผิว  ใช้เดี่ยวๆ แทนครีมบำรุงได้เลย หรือใช้ร่วมกับผลิตภัณท์ดูแลผิวหน้าที่คุณใช้อยู่เป็นประจำ โดยลำดับดังนี้ Toner หรือผลิตภัณท์ที่เป็นน้ำ–> น้ำมัน–> เซรั่มหรือครีม

NatureMix Argan Oil เป็นน้ำมันสกัดเย็น เพียงครั้งเดียวโดยเมล็ดอาร์แกนที่นำมาสกัด อาร์แกนออยล์นั้น มาจากต้นอาร์แกนเนีย ซึ่งสามารถพบได้เฉพาะทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศโมร็อคโคเท่านั้น  โดยผลิตภัณฑ์ เนเจอร์ มิกซ์ อาร์แกนออย มาจากบริษัทผู้ผลิตทางตะวันตกเฉียงใต้ ของประเทศโมร็อคโค โดยผ่านการรับรองจาก ECOCERT/USDA คุณจึงมั่นใจได้ในคุณภาพแท้ 100% จากแหล่งผลิตโดยตรง

 

เลขจดแจ้ง อ.ย. 10-1-5958392

 

#naturemix #argan #arganoil #morocco #ชะลอริ้วรอย #ปัญหาผิว #ผู้หญิง #ผู้ชาย #น้ำมันบำรุงผิวหน้า #บำรุงผิว #อาร์แกน #เซรั่ม #ครีมทาหน้า #night #หน้ามัน #ริ้วรอย #รูขุมขน#ผิวขาดความชุ่มชื้น
ข้อมูลเฉพาะของ NatureMix Argan Oil 10 ml. แบรนด์ NatureMix SKU NA099HBAAKWSVHANTH-42458173 ประเภทของการรับประกัน ไม่มีการประกัน รูปแบบสินค้า น้ำมัน ปัญหาผิว สำหรับผมมัน ประเภทผิว ทุกสภาพผิว,สัญญาณของเอจจิ้ง,ผิวผสม รุ่น Argan Oil 10 ml. ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว กระชับรูขุมขนภายในกล่องสินค้าNatureMix Argan Oil 10 ml. 1 ขวด

>>ซื้อNatureMix Argan Oil 10 ml. ตอนนี้<<

Close Menu