Paula's Choice RESIST Daily Pore-Refining treatment with 2% BHA (88 ml.)

Paula’s Choice RESIST Daily Pore-Refining treatment with 2% BHA (88 ml.)

Paula’s Choice RESIST Daily Pore-Refining treatment with 2% BHA (88 ml.)

หมวดหมู่ : เซรั่มและทรีทเมนต์
รีวิวจากผู้ซื้อจริงไม่มีมโนเอาเอง
ใช้ดีคร้า สิวไม่ขึ้น ใช้ติดต่อมาหลายขวดแว้วว ขวดนึงใช้ได้ประมาน3เดือนหรือมากกว่านั้นคะ
ตัวนี้ใช้ดีเลยค่ะ เราใช้เช้าเย็นเลย หลังจากใช้ตัวนี้แล้วชอบกว่าตัว bha ขวดขาวอีกนะคะ
ตอนนี้เริ่มสั่งสินค้าตัวอื่นเพิ่มแล้วค่ะ ร้านนี้ส่งของดีมาก แพคมาอย่างดีค่ะ
สั่งหลายชิ้นแล้วค่ะ

>>อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่<<

รายละเอียดสินค้า Paula’s Choice RESIST Daily Pore-Refining treatment with 2% BHA (88 ml.)

ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน ไร้สิวและริ้วรอยลดการอุดตันและลดขนาดของรูขุมขนช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพื่อให้ผิวแน่นกระชับPaula’s Choice Resist Daily Pore-Refining treatment with 2% BHA 88 ml.

คุณสมบัติ

นี่คือผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวเรียบเนียน ไร้สิวและริ้วรอย อีกทั้งยังลดการอุดตันและลดขนาดของรูขุมขนได้อีกด้วย เป็นผลมาจากส่วนผสมของกรดซาลิไซลิคและสารต้านอนุมูลอิสระที่ผ่านการวิจัยมาแล้วว่าดีที่สุด ที่สามารถจะผลัดเซลล์รูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพื่อให้ผิวแน่นกระชับ ริ้วรอยดูจางลง และลดปัญหาสิวได้เป็นอย่างดี ด้วยเนื้อที่เป็นของเหลวเหมือนน้ำ จะทำให้คุณรู้สึกเบาสบาย อีกทั้งยังเป็นสูตรพิเศษไม่ทำให้ผิวแห้ง ไม่ระคายเคือง โดยจะทำงานที่ช่วงค่า pH 3.5-3.9 .

ข้อแตกต่างระหว่างตัว RESIST Daily BHA กับ BHA ตัวอื่นๆ คือ ตัวนี้จะมีเนื้อสัมผัสที่เบาที่สุด ไม่ทำให้ผิวมันวาวหลังการใช้ และมีผลข้างเคียงการระคายเคืองที่ต่ำ อีกทั้งยังมีสารบำรุง Antioxidand พกมาให้มากมาย

วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว เทผลิตภัณฑ์นี้ลงบนแผ่นสำลีและเช็ดให้ทั่วบนใบหน้า รวมถึงบริเวณรอบดวงตา (ยกเว้นเปลือกตาและขอบตาล่าง) หรือจะเทลงบนฝามือ แล้วใช้นิ้วก็ได้เช่นกัน จากนั้นจึงตามด้วยเซรั่ม มอยเจอร์ไรเซอร์ และ/หรือ ทรีทเม้นท์ได้ตามความต้องการ ช่วงระหว่างวันควรทาครีมกันแดดที่มีค่า spf15หรือสูงกว่าเป็นประจำ

– ผู้ที่แพ้ Aspirin ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ และตัวอื่นๆ ที่มี Salicyclic Acid

ข้อมูลเฉพาะของ Paula’s Choice RESIST Daily Pore-Refining treatment with 2% BHA (88 ml.) แบรนด์ Paula’s Choice SKU PA791HBAJMXRANTH-933515 ปัญหาผิว โดนทำร้ายจากแสงแดด ประเภทของการรับประกัน ไม่มีการประกัน ประเภทผิว ผิวเป็นสิวง่าย รุ่น Ladylism-PC7820 ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Sun Protectionภายในกล่องสินค้า
Paula’s Choice Resist Daily Pore-Refining treatment with 2% BHA 88 ml.

>>ซื้อPaula’s Choice RESIST Daily Pore-Refining treatment with 2% BHA (88 ml.) ตอนนี้<<

Close Menu