Urban Decay PRO CONTOUR DOUBLE-ENDED BRUSH

Urban Decay PRO CONTOUR DOUBLE-ENDED BRUSH

Urban Decay PRO CONTOUR DOUBLE-ENDED BRUSH

หมวดหมู่ : อุปกรณ์แต่งหน้า
รีวิวจากผู้ซื้อจริงไม่มีมโนเอาเอง
นุ่มดีค่ะ ถูกใจ ชอบค่ะ

>>อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่<<

รายละเอียดสินค้า Urban Decay PRO CONTOUR DOUBLE-ENDED BRUSH

เออเบิน ดีเคย์ ขอแนะนา UD Pro Contour Shapeshifter Brush แปรงซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อใช้ร่วมกับ Naked Skin Shapeshifter
(ชุดอุปกรณ์สามประสงค์ซึ่งมีครบทุกสิ่งที่คุณต้องการสาหรับการคอนทัวร์ แก้สี และไฮไลท์) โดยเฉพาะ แปรงสองปลายนี้มีปลายด้านหนึ่งเป็นพู่กันทรงกลม สำหรับใช้คอนทัวร์ แก้สี และผสมสี ส่วนปลายอีกด้านหนึ่งเป็นแปรงรูปพัดขนาดใหญ่สำหรับใช้ไฮไลท์
และเช่นเดียวกับแปรงทั้งหมดของเรา UD Pro Contour Shapeshifter Brush มีคุณภาพระดับมืออาชีพ และปลอดการทารุณกรรมสัตว์
การที่จะเข้าใจเทคนิคการคอนทัวร์อย่างถ่องแท้กระทั่งนามาใช้ได้อย่างชานิชานาญนั้น ต้องอาศัยการฝึกฝน ทว่าการใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมก็สำคัญไม่แพ้กัน ทั้งยังทำให้ผลที่ออกมาแตกต่างไปโดยสิ้นเชิง ไม่ว่าคุณจะแต่งหน้าลุคไหนก็ตาม

UD Pro Contour Shapeshifter Brush จัดให้คุณได้หมด พู่กันทรงกลมทาให้ง่ายต่อการลงสีปริมาณมากและเกลี่ยขอบให้กลมกลืน
จะมองว่านี่คือเวอร์ชั่นมินิของ

UD Pro Optical Blurring Brush ก็ได้ แนะนำให้ลงสีเป็นแต้มๆ เพื่อให้ได้ความเด่นชัดอย่างที่คุณต้องการก่อน แล้วจึงเกลี่ยขอบเพื่อกระจายเนื้อสี ส่วนแปรงรูปพัดจะช่วยให้ลงสีไฮไลท์ได้ในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อให้ดูเปล่งปลั่ง ราวกับว่า “ฉันสวยเป๊ะอย่างนี้มาตั้งแต่ตื่นนอนนะ!!!” สุดยอดการผสมผสานรูปแบบและการใช้งานเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

UD Pro Brushes ทุกรุ่น ทั้งดูดีและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้ามแปรงสีเทาปัดลายทาจากอลูมิเนียมรีไซเคิล เพื่อให้ได้แปรงที่คุณรู้สึกดียามหยิบใช้และดูดีเมื่อวางไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งหรือยามอยู่ในกระเป่าใส่อุปกรณ์แต่งหน้า! ขนแปรงสังเคราะห์ที่อ่อนนุ่มเป็นพิเศษทำจากขวดพลาสติกรีไซเคิลนั้น เลียนแบบขนแปรงที่ทาจากขนสัตว์แท้ ตั้งแต่ความรู้สึก ไปจนถึงการจับเนื้อสี และการกระจายเนื้อสีลงบนผิว เราคิดค้นเส้นใยสังเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพเทียบเท่าหรือดีกว่าขนสัตว์ ข้อดีอีกประการหนึ่งของขนแปรงสังเคราะห์คือไม่เป็นแหล่งสะสมแบคทีเรียเหมือนขนแปรงที่ทำจากขนสัตว์ซึ่งมีรูพรุน ทำความสะอาดง่ายและถูกสุขลักษณะกว่า

– ไม่มีการทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์

PRO CONTOUR SHAPESHIFTER BRUSH

ข้อมูลเฉพาะของ Urban Decay PRO CONTOUR DOUBLE-ENDED BRUSH แบรนด์ Urban Decay SKU 259916949_TH-400201861 ประเภทของการรับประกัน ไม่มีการประกัน รุ่น 3605971555855ภายในกล่องสินค้าPRO CONTOUR DOUBLE-ENDED BRUSH

>>ซื้อUrban Decay PRO CONTOUR DOUBLE-ENDED BRUSH ตอนนี้<<

Close Menu